ATFX ลบเงินฝากขั้นต่ำสำหรับลูกค้านอกสหภาพยุโรปสำหรับเครื่องมือการซื้อขาย

การประกาศล่าสุดของ ATFX ระบุว่ากำลังจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ลบเงินฝากขั้นต่ำสำหรับลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในสหภาพยุโรปและอนุญาตให้คุณซื้อขาย FX ออนไลน์โดยใช้บัญชีสกุลเงิน EUR เท่านั้น วัตถุประสงค์หลักของ บริษัท คือการทำให้ตลาดแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศสามารถเข้าถึงได้มากที่สุดสำหรับผู้ใช้ทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดก็ตาม การย้ายโดย ATFX นี้ช่วยให้คุณสามารถเปิดบัญชีซื้อขายใหม่ได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีและซื้อขายเป็น EUR ได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ นอกจากนี้คุณจะไม่ต้องกรอกแบบฟอร์มใบสมัครที่ยาวและใช้เวลานานอีกต่อไปและส่งแฟกซ์ไปยังสำนักงานแลกเปลี่ยนเงินตราในประเทศของคุณ

บริษัท อ้างว่าผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าที่อาศัยอยู่ในประเทศในสหภาพยุโรปภายในสัปดาห์หน้า หากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศในสหภาพยุโรป แต่ต้องการซื้อขายด้วยสกุลเงิน EUR คุณยังคงสามารถใช้บริการนี้ได้ แต่คุณจะต้องให้ข้อมูลพื้นฐานบางอย่างเพื่อให้คุณเริ่มต้นได้

ATFX ยังประกาศว่าผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะพร้อมใช้งานสำหรับทุกคนที่มีบัญชีอยู่กับ บริษัท บริษัท ไม่มีนโยบายการฝากขั้นต่ำ แต่มีการ จำกัด การซื้อขายขั้นต่ำ คุณต้องรักษาจำนวนเงินขั้นต่ำกับ บริษัท มิฉะนั้นความเสี่ยงที่จะถูกยกเลิกบริการ

บริษัท ระบุว่ามีความมั่นใจอย่างยิ่งว่าระบบใหม่ที่พัฒนาขึ้นสำหรับลูกค้าการค้าในยุโรปจะมีประสิทธิภาพมากและช่วยให้พวกเขาเข้าถึงปริมาณที่สูงที่พวกเขาต้องการเพื่อให้ประสบความสำเร็จ ใช้งานง่ายมากและขอแนะนำให้คุณใช้เวลาในการตรวจสอบเว็บไซต์และดูด้วยตัวคุณเองว่าการเริ่มต้นทำได้ง่ายเพียงใด เว็บไซต์ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แม้แต่ผู้ที่ไม่รู้มากเกี่ยวกับ FX ก็ยังสามารถเริ่มต้นการซื้อขายในตลาดได้

นอกจาก ATFX นี้ได้ใช้โปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คุณสร้างแผนภูมิการซื้อขายที่กำหนดเองและการแจ้งเตือนเพื่อแจ้งให้คุณทราบเมื่ออัตรา EUR เริ่มสูงขึ้นหรือลดลง ซอฟต์แวร์นี้สามารถใช้ได้ทุกที่ในโลกและทำงานในลักษณะเดียวกับที่หุ่นยนต์ Forex ทำ

แพลตฟอร์ม ATFX ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานได้ดีกับทั้งซอฟต์แวร์และโทรศัพท์มือถือของคุณ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องตรวจสอบคุณสมบัติทั้งหมดของ บริษัท ก่อนที่คุณจะสมัครใช้งาน ใช้เวลาตรวจสอบผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆที่นำเสนอและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเข้ากันได้กับสิ่งที่คุณต้องการ